Menu Mobile
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM ĐỊNH VÀ XÂY DỰNG BẢO NGỌC
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM ĐỊNH VÀ XÂY DỰNG BẢO NGỌC

Lễ khai trương văn phòng trụ sở Công ty tại Hà Nội

18/03/2024

Sáng chủ nhật, ngày 17/03/2024 Công ty TNHH Tư vấn Kiểm định và Xây dựng Bảo Ngọc đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng trụ sở Công ty tại Hà Nội, địa chỉ Liền kề 12.22 KĐT Hinode Royal Park, Kim Chung Di Trạch, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội. Sự kiện được tổ chức long trọng với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty, Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Gia đình cùng toàn thể CBCNV.

Phát biểu trong buổi lễ, Giám đốc Phạm Văn Hải đã điểm lại tình hình hoạt động của Công ty, những thuận lợi, khó khăn và thách thức. Bằng sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo, sự giúp đỡ tạo điều kiện từ Quý Khách hàng, sự ủng hộ từ Gia đình và sự đồng lòng của toàn bộ CBCNV đã giúp Công ty vượt qua khó khăn, bước từng bước vững chắc trên con đường xây dựng thương hiệu Công ty.

Giám đốc Phạm Văn Hải phát biểu trong buổi lễ

Sự kiện khai trương văn phòng trụ sở Hà Nội đã đánh dấu một bước tiến lớn trên con đường 06 năm phát triển, khẳng định năng lực và vị thế của Công ty trong lĩnh vực Kiểm định nói chung và ngành Kiểm tra không phá hủy (NDT) nói riêng. Cũng nhân dịp này, Ông Phạm Văn Hải chia sẻ tầm nhìn phát triển của Công ty, với mong muốn Công ty vững bước trên đà phát triển, mở rộng hoạt động sang các nước trong khu vực và thế giới. 

Ban Lãnh đạo Công ty rót rượu Champagne mừng khai trương

Để có được dấu ấn như hôm nay, Giám đốc Phạm Văn Hải gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng và Đối tác đã đã đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Bảo Ngọc trong suốt chặng đường vừa qua. Đặc biệt, Ông cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự đóng góp công sức của toàn thể anh chị em trong Công ty đã đoàn kết, gắn bó và cống hiến cho sự phát triển này. Đồng thời hi vọng đây sẽ bước đệm để Bảo Ngọc ngày càng phát triển lớn mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi Lễ: