Menu Mobile
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM ĐỊNH VÀ XÂY DỰNG BẢO NGỌC
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM ĐỊNH VÀ XÂY DỰNG BẢO NGỌC

LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

20/03/2023

 

Ngày 19.03.2023, tại Khách sạn My Way Hotel - cơ sở Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm Mừng 5 năm thành lập Công ty TNHH Tư Vấn Kiểm Định và Xây Dựng Bảo Ngọc. Đây không chỉ là thời khắc đánh dấu bước trưởng thành của công ty mà còn mở ra chặng đường phát triển mới.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý, các đối tác trong ngành. Sự kiện là dịp để tri ân những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác trong chặng đường vừa qua.

Ông Phạm Văn Hải - Giám Đốc Công ty đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại chặng đường công ty đã đi qua cũng như những thành quả công ty đã gặt hái được. Bên cạnh đó Ông Phạm Văn Hải cũng gửi lời chúc, và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng tập thể anh chị em cán bộ công nhân viên toàn công ty.

Giám đốc Phạm Văn Hải phát biểu trong buổi lễ

Sau đây là nội dung chính trong bài phát biểu của Ông Phạm Văn Hải - Giám đốc công ty:

"Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo công ty Công ty TNHH Tư Vấn Kiểm Định và Xây Dựng Bảo Ngọc, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý vị đại biểu cùng anh chị em cán bộ nhân viên của công ty đã đến tham dự chương trình lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty Bảo Ngọc trong ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị ! Thời gian 5 năm là một chặng đường không quá dài và cũng không ngắn đối với sự phát triển của một doanh nghiệp. Nhưng đủ để nhìn thấy những sự phát triển đổi thay mà thương hiệu Bảo Ngọc của chúng ta phấn đấu đạt được" (Trích theo lời của Giám đốc Phạm Văn Hải).

Giám đốc Phạm Văn Hải chia sẽ rằng Thương hiệu Bảo Ngọc được đặt theo tên của người con gái đầu lòng của ông. Ông luôn quan niệm rằng mọi việc xuất phát từ cái tâm, hướng đến tình cảm gia đình. Trong việc quản lý điều hành nhân viên và kinh doanh cũng vây, công ty luôn định hướng phát triển lấy sự uy tín, cái tâm trong nghề làm hàng đầu.

Ông nhớ lại những ngày đầu thành lập, khi đó công ty hoạt động chỉ với một vài nhân viên và chỉ phục vụ cho một vài khách hàng nhỏ lẻ đây như là một sự khởi đầu. Đến hôm nay, sau 5 năm phấn đấu vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách, công ty Bảo Ngọc bước đầu đã gặt hái được một số thành quả rất đáng ghi nhận và tự hào. Nếu như những ngày đầu điều kiện của công ty còn nhiều khó khăn thì đến nay công ty cũng đã mua sắm được trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho công việc, kinh doanh và đi lại. Điều đặc biệt quan trọng là đến ngày hôm nay công ty Bảo Ngọc đã có được hàng loạt các khách hàng lớn trên thị trường trong và ngoài nước.

Toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty được Giám đốc trao quà kỉ niệm

Ban lãnh đạo công ty nâng ly mừng ngày kỷ niệm thành lập Công ty

"Để có được thành quả như ngày hôm nay tôi xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Bảo Ngọc, bên cạnh đó là sự đóng góp công sức hết sức quý báu của anh chị em đã và đang làm việc tại công ty Bảo Ngọc. Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, tôi hy vọng rằng trong tương lai thương hiệu Bảo Ngọc sẽ phát triển hơn nữa, thành công sẽ còn rực rỡ hơn nữa, mục tiêu trở thành công ty luôn dẫn đầu trong tất cả các ngành chủ lực của mình. Để có thể đạt được điều đó ngoài sự nỗ lực của từng thành viên trong công ty Bảo Ngọc, chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành, tin tưởng ủng hộ từ những Quý khách hàng, Quý đối tác.

Nhân dịp đặc biệt này, chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những Quý khách hàng, quý đối tác đã và đang tin tưởng ủng hộ hợp tác với chúng tôi suốt chặng đường dài vừa qua. Đặc biệt tôi muốn nói lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các anh chị em nhân viên đã và đang làm việc gắn bó với công ty, Cảm ơn tất cả những người đã luôn bên cạnh, tin tưởng đồng hành cùng công ty Bảo Ngọc trong suốt chặng đường 5 năm qua.

Cuối cùng, tôi xin chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng toàn thể cán bộ anh chị em nhân viên có một buổi lễ kỷ niệm vui vẻ, thật nhiều ý nghĩa, và thành công hơn nữa. Chúc cho đại gia đình Bảo Ngọc của chúng ta ngày càng phát triển thịnh vượng.

Xin trân trọng cảm ơn!" (Trích theo lời của Giám đốc Phạm Văn Hải).

Dưới đây là một số hình ảnh Nổi Bật Trong Buổi Lễ Kỷ Niệm 5 năm Thành Lập Công ty